Thông báo

Author: tuyen2techComments: 3 | Date: 28 Nov 2013 11:16
BQT CHÍNH THỨC THÔNG BÁO TỚI CÁC THÀNH VIÊN CỦA LIKEMIENPHI.COM
Từ ngày 28/11/2013 Likemienphi.com chính thức mở lại chức năng kiếm tiền từ like fanpage, kiếm vcoin.Nội dung cụ thể:

- Chỉ áp dụng cho các thành viên đăng ký acc từ ngày 28/11/2013 (mọi thành viên đăng ký trước ngày 28/11/2013 đặt lệnh rút tiền sẽ không có hiệu lực)

- Mọi quy định về kiếm tiền, rút tiền vẫn được áp dụng.

- Các thành viên có dấu hiệu dùng tool tăng like để kiếm vcoin, fix ip để tạo acc thành viên ref đều bị khóa nick ngay lập tức
Lưu ý:
Các thành viên tham gia kiếm tiền online hãy đọc kỹ các quy định của chúng Tôi, những quy định đã được đăng tải sẽ không được giải đáp khi có thắc mắc.
BQT trân trọng thông báo.
You must be logged in to post comments!

Event Hot: Tặng 300 Vcoins khi viết 2 bài giới thiệu về Likemienphi.com trên các diễn đàn, website...Chi tiết xem Tại Đây. Cảnh báo những thành viên dùng phần mềm Macro, Bot, hack... để kiếm Vcoin và unlike sau khi đã Like page sẽ bị Block acc bất cứ lúc nào.
Tag: tăng like Facebook, tang like facebook, tăng like, tang like, like facebook, tăng like face, tang like face, hướng dẫn tăng like facebook, huong dan tang like facebook, like face, tăng like facebook miễn phí, Google plus, Twitter, Facebook, code tăng like facebook, phần mềm tăng like facebook, hack like facebook, tăng like fanpage, Google.

, tăng Google +, tang Google +,tăng Google Plus, tăng Google Sub,tăng Google + tự động, Tăng youtube Sub, tăng youtube view, tăng follow Twitter tự động, tăng lượt xem video youtube, dịch vụ tăng like, dich vu tang like