Hướng Dẫn

1) Hướng dẫn các bạn mới ! Hãy vào và tìm hiểu cách sử dụng.
Bước 1: thêm trang fanpage, facebook cá nhân vào. Chọn đúng thể loại bạn muốn tăng.

1. Facebook Likes: Dùng tăng like cho fanpage hoặc tăng like cho website của bạn
URL: Fanpage có dạng như: http://www.facebook.com/123olala
Hoặc link website của bạn vd: http://2tech.com.vn

2. Facebook Photo Likes: Dùng tăng like hình ảnh fanpage facebook.
URL: tăng like hình ảnh trên fanpage có dạng như: http://www.facebook.com/photo.php?fbid=453963688024591
Tăng like hình ảnh phải thuộc fanpage của bạn
Lưu ý: tính năng này không áp dụng tăng like hình ảnh trên tài khoản cá nhân.

3. Facebook Share: Dùng chia sẽ các link thuộc trang web riêng của bạn
URL: chia sẽ link có dạng như: http://domain-trang-web-cua-ban.com
Lưu ý: tính năng này không áp dụng các link chia sẽ hình ảnh, comments hoặc stt trên facebook

4. Facebook Followers: Chức năng tăng Followers (theo dõi) trên Facebook.
Đối với chức năng này chỉ cần bạn nhập đường dẫn như sau: http://www.facebook.com/nguyen-van-a
Hệ thống sẽ tự động nhận dạng tài khoản của bạn trên facebook, yêu cầu bạn cần phải bật chức năng theo dõi trên tài khoản cá nhân của bạn và phải có ít nhất 1 theo dõi.


Xong bước 1 ---> hãy đến bước quan trong để có nhiều like

Bước 2: Kiếm vcoin để có nhiều like

Cách 1:
Chủ động đi like, follow, views trang fanpage, website của các thành viên khác để nhận về số Coins tương ứng mà các thành viên đã đặt (Giá CPC mà thành viên trả cho bạn)Cách 2: Nạp Tiền vào tài khoản qua hệ thống thanh toán trực tuyến của chúng Tôi tại "$Nạp tiền$" :
Các bạn có thể nạp bằng card điện thoại mạng Viettel, Vina,Mobilfone, thẻ Gate game hoặc thanh toán bằng tài khoản Bảo Kim.
Tỷ giá quy đổi:
1$= 21.000 vnđ

Nếu bạn nạp nhiều đề nghị chuyển khoản qua ngân hàng:

Tên tài khoản: Đào Văn Tuyến

ngân hàng: VietcomBank - Chi nhánh Chương Dương

Số tài khoản: 0541.000.202.830Sau khi nạp tiền và hệ thống tự động quy đổi sang đôla.Các bạn tiến hành chuyển từ đôla ( $) sang tiền Coins để sử dụng:
Chọn chức năng "Nạp Vcoins" và chọn chức năng mua tương ứng
Tỷ giá quy đổi từ tiền $ sang tiền Coins:
0.5$ = 450 Coins
1$ = 900 Coins
5$ = 4.500 Coins
10$ = 9.000 Coins
15$ = 13.500 coinsCấu hình CPC
CPC là lượng Vcoin bạn dùng để trả cho thành viên khi họ like, share, follow và trang web của bạn. Bạn có thể tùy chọn số lượng Vcoin cho 1 lần click

Nếu có gì thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi, yahoo hay click vào hỗ trợ trực tuyến!

Hỏi đáp

1) Website này hoạt động như thế nào ?
Website của chúng tôi là hệ thống giúp tăng miễn phí "Like", "+1", "Follower", "View" và lượng truy cập web cho các trang Facebook fanpage, Google+, Twitter, Digg, Youtube video, và website của bạn . Nền tảng trao đổi của chúng tôi dựa trên nguyên tắc bạn phải thao tác "Like", "+1", "Follower", "View" và tự động duyệt web những trang của người khác trước để kiếm Coins sau đó người khác mới có thể thao tác tương tự với trang của bạn.
2) Coins là gì ? Tiền mặt là gì ?
Coins là điểm bạn nhận được sau những thao tác "Like", "+1", "Follower", "View" và tự động duyệt web trên website hoặc từ hoạt động mua Xu trực tiếp. (xem đường dẫn "Mua xu" tại cột bên trái để biết thêm chi tiết)
3) Với coins tôi có thể làm được việc gì ?
Sau khi đã có coins, bạn phải thêm các "trang" của mình vào hệ thống (xem đường dẫn "Thêm trang" tại cột bên trái). Sau khi đã thêm trang thành công, bạn click vào "Trang của tôi" ở bên cột trái để xem, chỉnh sửa, và xóa trang. Với mỗi thao tác đó bạn sẽ mất đi số Xu tương ứng với CPC đã đặt ban đầu cho trang của mình.
4) Hệ thống sẽ hiển thị các trang để người dùng thao tác theo thứ tự nào?
Các trang được đặt mức coins CPC càng cao càng xuất hiện trên cùng một cách ngẫu nhiên, theo thứ tự giảm dần của CPC.
5) Tại sao các trang của tôi không được tăng Like, Follow, View,...? Tại sao tôi không thể Like, Follow, View,... trang của người khác?
Nguyên nhân có thể là: bạn không click tăng cho người khác loại page mà bạn muốn tăng; người dùng đã không thêm trang hợp lệ (địa chỉ các đường dẫn fan page, URL, ảnh trên Facebook, hoặc các đường dẫn video Youtube, URL trang web không hợp lệ... ); các trang bị lỗi không xác định; kết nối tới các MXH gián đoạn tạm thời; ngoài ra nếu bạn đã hết Xu thì người khác cũng không thể thao tác đối với các trang của bạn.
6) Tôi có thể thêm nhiều trang chứ?
Bạn có thể thêm trang không giới hạn. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo còn Xu trong tài khoản để được người khác thao tác.
7) Vì sao tôi không thể thêm Facebook Followers ( facebook theo dõi ) ?
Tài khoản của bạn chưa bật chức năng ngày ! cần có 1 người theo dõi trước thì hệ thống mới hoạt động ! Mở tính năng này trong phần : cài đặt /người dùng theo dõi ( trong tài khoản facebook của bạn) !
8) Hệ thống google +1 ?
Nhận thấy hệ thống google +1 hoạt động không hiệu quả do phía google không chấp nhận like giới thiệu từ web site khác . Trong thời gian nghiên cứu thêm cách thức khác mua bán like sẽ tắt hệ thống này để đảm bảo an toàn không ảnh hưởng tới thành viên khi tham gia http://likemienphi.com
9) Tôi không thể add page do lỗi page đã tồn tại trên hệ thống
Mỗi page chỉ được add trên hệ thống 1 lần để tránh trùng lặp. Nếu bạn đã có tài khoản hãy sử dụng mục lấy lại mật khẩu ở website Trường hợp khác hãy trình bầy trong mục liên lạc với chúng tôi ở cuối website Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn !
10) Truy cập VIP để làm gì?
Truy cập VIP giúp bạn có thể nâng mức CPC lên 16 Xu, giúp trang của bạn được xếp phía trên để người khác có thể dễ dàng thao tác với trang bạn trước nhất. Vui lòng click vào đường dẫn "Nâng cấp truy cập VIP" bên cột trái để biết thêm chi tiết về các gói VIP ưu đãi.
11) Hệ thống sẽ hiển thị các trang để người dùng thao tác theo thứ tự nào?
Các trang được đặt mức coins CPC càng cao càng xuất hiện trên cùng một cách ngẫu nhiên, theo thứ tự giảm dần của CPC.
12) Tại sao các trang của tôi không được tăng Like, Follow, View,...? Tại sao tôi không thể Like, Follow, View,... trang của người khác?
Nguyên nhân có thể là: bạn không click tăng cho người khác loại page mà bạn muốn tăng; người dùng đã không thêm trang hợp lệ (địa chỉ các đường dẫn fan page, URL, ảnh trên Facebook, hoặc các đường dẫn video Youtube, URL trang web không hợp lệ... ); các trang bị lỗi không xác định; kết nối tới các MXH gián đoạn tạm thời; ngoài ra nếu bạn đã hết Xu thì người khác cũng không thể thao tác đối với các trang của bạn.
13) Tôi có thể thêm nhiều trang chứ?
Bạn có thể thêm trang không giới hạn. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo còn Xu trong tài khoản để được người khác thao tác. !
14) Tóm lại, để tăng Like, +1, Follower, View... và lượng truy cập web tôi phải thực hiện những bước nào?
a. Đăng nhập. b. Thêm trang của bạn (với Twitter, Youtube subcriber và Digg bạn phải thêm tài khoản của chính bạn, xem đường dẫn cột bên phải). c. Thực hiện các thao tác "Like", "Follow" "+1", "view", "lướt web tự động"... với các trang của người khác để kiếm Xu. d. Lặp lại bất cứ lúc nào bạn có thể. !
15) Tôi sẽ phải Like Facebook page để được Like lại hay tôi chỉ cần có điểm là có thể được Like?
Bạn phải Like Facebook page để Facebook page của bạn được Like trở lại, tương tự với các tính năng khác. Hệ thống cho phép sử dụng điểm chung để Like, Follow, View chéo giữa các tính năng nhưng sẽ không ưu tiên hiển thị trang của bạn ở trên. Trừ khi bạn là thành viên VIP. !
16) Tại sao tôi đã Like một số trang mà hệ thống báo là Facebook, Twitter, Youtube, hay Google chưa xác nhận?
Hãy nhấn nút BỎ QUA một số ít trang có lỗi này và thao tác trên những trang mới không có lỗi. Có rất nhiều lý do khách quan khiến một số trang bị lỗi dạng này và không thể loại bỏ. Chúng tôi không muốn các bạn mất thời gian vào việc tìm hiểu những nguyên nhân vô nghĩa này.!
17) Tôi phải đăng nhập đúng tài khoản Youtube và Twitter để có thể thao tác và nhận điểm?
Đúng. Riêng đối với 2 mạng xã hội này bạn phải đăng nhập và sử dụng đúng tài khoản đã đăng ký trên hệ thống của chúng tôi đê thao tác và nhận điểm. Nếu không, hệ thống sẽ báo lỗi không xác nhận kể cả khi bạn đã thực hiện thành công các thao tác.!
18) Tôi đặt CPC 6 thì người click sẽ nhận được bao nhiêu Coins và tôi mất bao nhiêu Xu mỗi lượt click?
Bạn sẽ mất số Xu đúng bằng CPC còn người click sẽ chỉ nhận được số coins tương đương CPC-1, tức là 5 coins
17) Trang web này có bán Like không?
Không. 100%!
17) Tôi có thể xóa page trên tài khoản cũ và thêm vào tài khoản mới ?
Không ! Điều này gây trùng lặp khó khăn cho người sử dụng Những page vi phạm sẽ bị ban ngay lập tức !

Event Hot: Tặng 300 Vcoins khi viết 2 bài giới thiệu về Likemienphi.com trên các diễn đàn, website...Chi tiết xem Tại Đây. Cảnh báo những thành viên dùng phần mềm Macro, Bot, hack... để kiếm Vcoin và unlike sau khi đã Like page sẽ bị Block acc bất cứ lúc nào.
Tag: tăng like Facebook, tang like facebook, tăng like, tang like, like facebook, tăng like face, tang like face, hướng dẫn tăng like facebook, huong dan tang like facebook, like face, tăng like facebook miễn phí, Google plus, Twitter, Facebook, code tăng like facebook, phần mềm tăng like facebook, hack like facebook, tăng like fanpage, Google.

, tăng Google +, tang Google +,tăng Google Plus, tăng Google Sub,tăng Google + tự động, Tăng youtube Sub, tăng youtube view, tăng follow Twitter tự động, tăng lượt xem video youtube, dịch vụ tăng like, dich vu tang like